Đánh giá camera iPhone 14 Pro Max: Đột phá sự khác biệt

 Đánh giá camera iPhone 14 Pro Max: Đột phá sự khác biệt

Đánh giá camera iPhone 14 Pro Max

Bạn là một người đam mê chụp ảnh, bạn muốn mua một chiếc smartphone có khả năng chụp hình tốt. Vậy thì đừng bỏ lỡ qua bài viết đánh giá camera iPhone 14 Pro Max ngày hôm nay. Dưới đây sẽ cho các bạn biết đến những thông số camera và chất lượng của sản phẩm này như thế nào?

Đánh giá chi tiết camera
Đánh giá chi tiết camera iPhone

Đánh giá sơ bộ thông số kỹ thuật camera iPhone 14 Pro Max

Trước khi đi vào việc đánh giá camera iPhone 14 Pro Max chi tiết. Ta hãy cùng tham khảo qua một số thông số cơ bản của sản phẩm này. Để có cái nhìn tổng quan nhất về camera của iPhone 14 Pro Max.

Camera

Thông số kỹ thuật

Số lượng camera

4

Camera chính

48MP

Camera góc siêu rộng 

12MP

Camera zoom 3X

12MP

Camera selfie

12MP

Tính năng mới 

Cinematic Mode, Action Mode

Bảng bảng thống kê trên, bạn cũng đã có thể thấy được những con số cực kỳ ấn tượng.Vậy thực sự con số này có nói lên chất lượng của sản phẩm hay không? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp đánh giá chi tiết camera iPhone 14 Pro Max ngay bên dưới.

Đánh giá chi tiết camera iPhone 14 Pro Max ở thời điểm hiện tại

Để giúp cho bạn đọc dễ hiểu hơn, Sửa chữa vui mời các bạn hay lần lượt theo dõi phần đánh giá riêng. Để có thể xem được liệu sẩn phẩm này có đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn hay không nhé!

Camera iPhone 14 Pro Max
Camera iPhone 14 Pro Max

Cũng tương tự như iPhone tiền nhiệm, iPhone 14 Pro Max vẫn sở hữu 3 camera sau. Bao gồm 1 camera chính, 1 camera góc rộng và 1 camera tele. Cùng một camera sefie nằm ở mặt trước sản phẩm. Có thể thấy về thiết kế 2 sản phẩm này không có quá nhiều khác biệt. Nhưng camera ra mới trên iPhone 14 Pro Max lại ấn tượng hơn rất nhiều.

Camera chính 48MP đầy nổi bật

Điểm cải tiến nổi bật đầu tiên có thể nói tới là camera chính có độ phân giải lên đến 48MP cao gấp 4 lần bản cũ. Cảm biến của camera cũng được mở rộng từ 35.01mm lên 36.73mm. Điều này sẽ giúp người dùng có góc chụp rộng hơn, hình ảnh thu được cũng chi tiết và sắc nét hơn.

Camera chính 48MP
Camera chính 48MP

Camera chính của iPhone 14 Pro Max hỗ trợ 2 chế độ zoom 2x và 3x – giúp thu phóng tiện lợi hơn. Đồng thời, Apple cũng đã nâng cấp khả năng điều chỉnh độ tương phản và độ sâu màu sắc tốt hơn trên phiên bản này. Do đó, bạn không cần lo ngại khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng nữa.

Đánh giá cao camera selfie sắc nét trên iPhone 14 Pro Max

Đối với camera sefie trên iPhone 14 Pro Max, sản phẩm được trang bị cảm biến 1/3,6 inch với 12 MP, tiêu cự 23mm và khả năng tăng độ mở khẩu từ f/2.2 lên f/1.9. Không chỉ dừng lại ở đó, camera này còn được tích hợp TrueDepth là tăng mức độ nhận diện góp phân nâng cao chất lượng ảnh chụp.

Camera sefie đầy nổi bật
Camera sefie đầy nổi bật

Một điểm nổi bật khác nữa, chỉnh là khả năng tự động lấy nét. Điều này sẽ hỗ trợ rất đắc lực cho những người không có kỹ năng chụp ảnh tốt. Có thể đánh giá iPhone 14 Pro Max vẫn là một trong nhứng sản phẩm có khả năng sefie tốt và chân thực nhất.

Xem thêm: iPhone 14 Pro Max liệu có đáng mua sau hơn 1 năm ra mắt?

Những chế độ tự động đáng chú ý

Không chỉ nâng cấp riêng về các thông số kỹ thuật. Camera iPhone 14 Pro Max còn được đánh giá cao nhờ vào những tính năng tự động mới. Sau đây là một số điểm đáng chú ý chúng ta có thể đề cập tới:

Đầu tiên có thể nhắc đến chế độ HDR, giúp điều chỉnh dãy màu tương phản khi chụp ảnh. Đảm bảo những hình ảnh thu được sẽ có chất lượng màu sắc tốt nhất. Tính năng này bổ trợ cực kỳ đắc lực cho khả năng chụp đêm của thiết bị.

Chụp đêm trên iPhone
Chụp đêm trên iPhone

Thời gian phơi sáng trong điều kiện ánh sáng kém cũng được kéo dài hơn. Đảm bảo máy kịp thời bắt kịp những khoảnh khắc có độ sáng tốt nhất cho bạn.

Đánh giá chất lượng ảnh chụp trên iPhone 14 Pro Max

Với những cải tiến mới về camera và những tính năng hiện đại cùng được tích hợp. Chất lượng hình ảnh thu được từ camera iPhone 14 Pro Max được đánh giá rất cao.

Đối với ảnh chụp ban ngày, hình ảnh sẽ được lấy màu cực kỳ chân thực. Các tính năng tự động của thiết bị sẽ giúp máy phân tích các dãy màu, nhận diện được tương phản. Từ đó hình ảnh sẽ có độ sắc nét cao và không bị chói mắt.

Chất lượng chụp ảnh trên iPhone 14 Pro Max
Chất lượng chụp ảnh trên iPhone 14 Pro Max

Ảnh chụp buổi tối hay trong điều kiện thiếu sáng chế độ Night Mode (chụp đêm) sẽ tự hoạt động. Giúp làm đều màu dãy sáng, bắt trọn những khoảnh khắc có điều kiện hiển thị tốt nhất. Bạn cũng đừng quá lo lắng, mặc dù chế độ này sẽ giúp hình ảnh có phần sáng hơn. Tuy nhiên vẫn giữ được độ chân thực nhất định của bức ảnh.

Kết luận

Sửa chữa vui vừa gửi đến bạn bài viết đánh giá camera iPhone 14 Pro Max. Hy vọng với những nội dung thể hiện trong bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Như Thuần

Như Thuần là chuyên gia viết content review công nghệ, sở hữu đam mê sâu sắc và kiến thức chuyên môn. Bài viết của Như Thuần không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm mà còn mang đến cái nhìn độc đáo và quan điểm sâu sắc, làm hấp dẫn độc giả quan tâm đến công nghệ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *