Infinix Hot 30i có chống nước không? Nên mua ở đâu?

 Infinix Hot 30i có chống nước không? Nên mua ở đâu?

Infinix Hot 30i có chống nước không là thắc mắc của nhiều người dùng đang quan tâm đến dòng điện thoại giá rẻ này. Liệu ở phân khúc giá rẻ thì nó có phải “hy sinh” một số tính năng để có sức hút về giá? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé! Cũng như lựa chọn mua ở đâu để được đảm bảo sản phẩm chính hãng! 

Các loại chuẩn chống nước phổ biến trên điện thoại hiện nay

Trước khi đi tìm lời giải cho câu hỏi điện thoại Infinix Hot 30i có chống nước không? Chúng ta hãy tìm hiểu xem hiện tại trên thị trường đã có các tiêu chuẩn chống nước nào nhé! 

IP là từ viết tắt của Ingress Protection hoặc International Protection. Đây là một hệ thống xếp loại cho biết khả năng bảo vệ linh kiện của các thiết bị điện tử. Chỉ số IPXY (X là khả năng chống bụi, Y là khả năng chống nước). Nhìn chung, chỉ số càng cao thì khả năng chống bụi và chống nước càng hiệu quả.

Tham khảo ngay các loại chống nước phổ biến hiện nay ngay sau đây: 

  • Tiêu chuẩn kháng nước IP52 và IP53: Đây là các tiêu chuẩn kháng nước phổ biến trên một số điện thoại. Đảm bảo rằng thiết bị có khả năng chống lại nước phun từ góc hẹp và chống lại sự rò rỉ nước trong thời gian ngắn. Tuy khả năng chống nước không bằng IP68, nhưng cũng giúp máy “sống sót” qua cơn mưa rào bất chợt. 
  • Tiêu chuẩn chống nước IP67: Điện thoại tuân thủ tiêu chuẩn IP67 có khả năng chống nước và bụi bẩn. Chúng có thể chịu được ngâm nước ở độ sâu tối đa 1 mét trong vòng 30 phút.
  • Tiêu chuẩn chống nước IP65/68: Điện thoại tuân thủ tiêu chuẩn IP68 có khả năng bảo vệ hoàn toàn khỏi tiếp xúc với bụi độc hại. Chúng có thể chịu được ngâm nước ở độ sâu tối đa 1,5 mét trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Tiêu chuẩn chống nước IP68: Một số điện thoại tuân thủ tiêu chuẩn này có khả năng chống nước, chống bụi và chịu được môi trường khắc nghiệt. Các loại điện thoại cao cấp đều được tích hợp tiêu chuẩn chống nước IP68. Điều này giúp người dùng yên tâm và thoải mái hơn khi sử dụng điện thoại trong điều kiện khắc nghiệt.

Các loại chuẩn chống nước phổ biến trên điện thoại hiện nay

Lưu ý rằng các tiêu chuẩn chống nước chỉ cung cấp khả năng chống nước trong mức độ nhất định và thời gian giới hạn. Để bảo vệ điện thoại khỏi hư hỏng do nước, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước khi không cần thiết.

Điện thoại Infinix Hot 30i có chống nước được không?

Với câu hỏi điện thoại Infinix Hot 30i có chống nước không? Rất tiếc, sản phẩm này hiện tại không có khả năng chống nước. 

Điện thoại Infinix Hot 30i có chống nước được không?

Điều này có nghĩa là Infinix Hot 30i không được thiết kế để chịu được khi tiếp xúc với nước. Bạn nên tránh để thiết bị tiếp xúc với nước hoặc chất lỏng vì có thể dẫn đến hư hỏng. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến tính năng chống nước. Bạn có thể cân nhắc Infinix Note 30, điện thoại có khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IP53.

Chọn mua điện thoại Infinix Hot 30i ở đâu giá rẻ, dùng ngon?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán Infinix Hot 30i với giá rẻ và chất lượng. Thì một lựa chọn đáng cân nhắc là hệ thống 25 cửa hàng Điện Thoại Vui. Với giá chỉ 2.290.000 đồng, bạn có thể sở hữu một chiếc điện thoại Infinix Hot 30i chính hãng.

Điện Thoại Vui cam kết bảo hành trong 12 tháng, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Hơn nữa, hàng hóa được cung cấp tại Điện Thoại Vui đều là hàng chính hãng. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ giấy tờ để đảm bảo tính xác thực chính hãng của sản phẩm.

Chọn mua điện thoại Infinix Hot 30i ở đâu giá rẻ, dùng ngon?

Đến đây, bạn có thể mua Infinix Hot 30i với chất lượng tốt và được hưởng nhiều lợi ích khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm điện thoại dùng ngon với mức giá phải chăng này.

Kết luận

Sửa Chữa Vui vừa giải đáp câu hỏi Infinix Hot 30i có chống nước không. Cho dù không chống nước nhưng dòng máy giá rẻ này vẫn được săn đón. Bởi lẽ Infinix Hot 30i sở hữu hiệu năng ổn định, thiết kế trẻ trung. Nếu bạn bè bạn cũng đang quan tâm thông tin này thì chia sẻ cho họ cùng biết nhé!

Mai Nguyễn

Mai Nguyễn chuyên gia đánh giá công nghệ, sáng tạo với đam mê sâu sắc và kiến thức chuyên môn. Bài viết của Mai không chỉ chứa thông tin chi tiết về sản phẩm, mà còn là cuộc phiêu lưu khám phá sự độc đáo của từng công nghệ. Với tầm nhìn đặc biệt và quan điểm sắc bén, Mai thu hút độc giả bằng sự sâu sắc và mới mẻ về thế giới công nghệ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *